ดูกีฬาแบบเดิมพันกับไม่เดิมพันต่างกันอย่างไร

สำหรับคนที่มีความชื่นชอบในการรับชมการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ ในแบบ LIVE จากสนามแข่งถึงหน้าจอ รวมไปถึงคนที่ชอบจะเดินทางไปชมถึงขอบสนามหรือการแข่งข้างเวที สิ่งหนึ่งที่แฟนกีฬาทุกคนมีเหมือนกันก็คือความชอบในทีมและกีฬาประเภทนั้น ๆ แต่บางคนก็ไม่ได้รับชมไปพร้อมกับการเดิมพันทีมโปรด ที่เป็นอย่างนั้นเพราะอะไร อาจเป็นเหตุผลส่วนตัวของแต่ละคน แต่สิ่งที่เรารู้ตอนนี้ก็คือเรื่องของความแตกต่างกันว่าถ้าคุณดูกีฬาโดยไม่เดิมพันแล้วคุณจะต้องพลาดอะไรไปบ้างนั่นเอง

ความท้าทายที่มากกว่า

ลำพังการรับชมการแข่งขัน LIVE ของทีมโปรดเรารู้ว่ามันเป็นอะไรที่มีความท้าทายค่อนข้างมากอยู่แล้ว แถมยิ่งถ้าเป็นในกรณีที่เป็น match การแข่งขันที่สำคัญเราก็ยิ่งลุ้นมากกว่าเดิมจนไม่อาจจะพลาด LIVE ถ่ายทอดการแข่งจากสนามได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว ถึงอย่างนั้นก็ตามรู้หรือไม่ว่าหากเราไม่ได้มีการวางเดิมพันในกีฬาที่เรากำลังดูอยู่ไว้เลย ความท้าทายที่เราได้มันจะไม่มีทางเต็ม 100% เพราะถึงแม้ว่าจะสนุกขนาดไหนความรู้สึกสนุกของคนไม่วางเดิมพันกับคนที่วางเดิมพันมันก็ต่างกันอยู่ดี ไม่เชื่อก็ลองดูสัก match สิ

การเป็นส่วนหนึ่งของทีมโปรด

ถ้านับเวลานี้เราคงไม่มีโอกาสที่จะได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของทีมอย่าง Director Board หรือนายทุนใหญ่อย่างใครได้ แต่เรานั้นสามารถที่จะรู้สึกได้เช่นเดียวกับคนใหญ่คนโตเหล่านั้นได้ด้วยการวางเดิมพันในทีมที่ชอบ สำหรับคนที่บอกว่าตัวเองนั้นเป็นส่วนหนึ่งของทีมโปรด เราขอบอกเลยว่าที่เขารู้สึกนั้นมันไม่มีทางเทียบได้กับแฟนตัวยงที่เดิมพันในทุก match ของทีมที่รักอย่างเด็กขาด เพราะนอกจากจะลุ้นว่าทีมจะชนะหรือเปล่าแล้วก็ยังต้องเสี่ยงไปกับผลการแข่งขันที่ทำให้ตื่นเต้นทุกวินาทีด้วย

ได้อะไรมากกว่าความสนุก

นอกเหนือจากความท้าทายและความสนุกที่เราจะได้จากการเดิมพันกับ Fun88 กีฬา เว็บอันดับหนึ่ง และการรับชมการแข่งขันแบบสด ๆ แล้ว สิ่งที่เราจะได้มาหากมีการวางเดิมพันเอาไว้ก็คือโบนัสหรือกำไรที่เป็นรายได้ทางหนึ่งของผู้ชมอย่างเราที่เลือกเดิมพันได้ถูกข้าง และยิ่งไปกว่านั้นเราก็จะยิ่งมีความรู้ในกีฬาที่มากขึ้น เพราะก่อนการเดิมพันจะต้องมีการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในหลายมิติเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง สิ่งเหล่านี้จะทำให้เรามีทักษะและความเชี่ยวชาญที่มากกว่าการเป็นแค่ผู้ชม

จากที่นำมาเสนอเราก็จะเห็นกันได้ชัดเลยถึงความต่างของคนที่รับชม LIVE กีฬาแบบไม่วางเดิมพันกับคนที่วางเดิมพัน เพื่อให้การรับชมการแข่งขันทีมโปรดของเรามีสีสัน เห็นทีน่าจะลองเริ่มลงทุนด้วยการเดิมพันดูบ้างแล้วล่ะ งานนี้รับรองว่าทุกคนจะต้องติดใจแน่นอน

EditCool

Next Post

ขายของออนไลน์ ยังไงให้ปัง? การชำระเงินแบบทางเลือกคือคำตอบ

Sun May 1 , 2022
การชำระเงินแบบทางเลือก (Alternative Payments)  คือเทคโนโลยีการเงินที่ให้คุณชำระค่าสินค้าและบริการที่ไม่พึ่งเงินสดและบัตรเครดิตอีกต่อไป และนี่คือเคล็ดลับของความปัง ในการขายของออนไลน์ยุคนี้             การชำระเงินแบบทางเลือกกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลก อันเป็นผลมาจากบริษัทเทคโนโลยีด้านการเงินได้ก้าวเข้าสู่การสร้างระบบนิเวศน์ทางธุรกิจ บริษัทเทคโนโลยีเหล่านี้ได้เสนอวิธีการให้ผู้บริโภคสามารถจับจ่ายใช้สอยและโอนเงินได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ในปัจจุบันการชำระเงินแบบทางเลือกกินส่วนแบ่ง 55% ของการซื้อขายแบบออนไลน์ทั่วโลก             ตัวอย่างของการชำระเงินแบบทางเลือก คือ Online banking เป็นการชำระเงินโดยไม่ต้องใส่รายละเอียดของบัตรเครดิตลงไปในระบบ, Direct Debit เหมาะสำหรับการหักเงินประจำแบบรายเดือน, Digital wallets เป็นการเก็บเงินไว้ในกระเป๋าล่วงหน้า เพื่อใช้จ่ายในอนาคต, Mobile payments คือการใช้จ่ายผ่านมือถือ และ Cryptocurrencies คือสกุลเงินดิจิตอลกว่า 2000 สกุลเงินที่จะสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายในอนาคตที่จะถึงนี้             การชำระเงินแบบทางเลือกที่เป็นที่รู้จักกันดีในตลาดได้แก่ ทรูวอลเล็ท คิวอาร์โค้ด หรือไลน์เพย์ ขายของออนไลน์ ให้ปัง ต้องรู้จัก Alternative Payments             ผลการวิจัยจากอ็อกฟอร์ด อิโคโนมิคส์แสดงให้เห็นว่า 56% ของผู้บริโภคตัดสินใจว่า ถ้าพวกเขาไม่สามารถเลือกวิธีจ่ายเงินแบบที่ตัวเองต้องการได้ พวกเขาจะเลิกซื้อทันที ดังนั้นการชำระเงินทางเลือกเป็นสิ่งที่ […]