ผู้เล่นเก่ากลับมาให้ไว เกมเศรษฐีแจกหนักแจกจริงทั้งจี้สุดโหดและตัวละครระดับเมต้า

Line เกมเศรษฐีเป็นเกมที่จำลองบอร์ดเกมสุดฮิตของเด็ก ๆ ทั่วโลก จากเดิมเป็นเกมกระดานที่เล่นกันด้วยการทอยเต๋าแล้วเดินไปตามแต้มเกมเศรษฐีแบบออนไลน์นี้พัฒนาไปมากทั้งกติกาการเล่น ความสามารถของตัวละครรวมทั้งของเสริมความสามารถ แต่การที่สิ่งต่าง ๆ ในเกมมีความสามารถที่มากเกินไปทำให้ผู้เล่นหลายคนรู้สึกว่าเกมเกิดความเหลื่อมล้ำ ไม่ยุติธรรม เป็นเหตุผลให้หลาย ๆ คนบอกลา Line เกมเศรษฐี เกมที่ครั้งหนึ่งทำให้คำว่า “สร้างแลนด์มาร์ค” ฮิตติดปากไปทั่วทั้งเมือง

                ผู้พัฒนา Line เกมเศรษฐี(ประเทศไทย) ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะผู้เล่นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่หายไปเกินครึ่ง แต่อย่างไรก็ตามเกมก็ยังคงต้องพัฒนาไปข้างหน้าต่อไปจึงไม่สามารถเนิฟหรือลดความสามารถของตัวละครและจี้เครื่องรางที่ออกมาแล้วได้ ดังนั้นตั้งแต่ช่วงกลางปี 2019 Line เกมเศรษฐี จึงพยายามขนอีเว้นท์แบบแจกหนักจัดเต็มมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นตัวละคร S+ สุดฮิต จี้เครื่องราง S-S+ รวมทั้งกิจกรรมล็อกอินรับของรางวัล แต่แม้จะจัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้เล่นอย่างไรก็ตามแต่ก็ยังถือว่าไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไรเพราะยังมีการอั้นหรือกั๊กตัวละครและจี้เครื่องรางระดับเมต้าของเกมอยู่ดี นั่นทำให้ความเหลื่อมล้ำในเกมไม่ได้หายไปแต่อย่างใด

                ข่าวล่าสุดที่ VWIN ได้ค้นหามา พบว่า Line เกมเศรษฐี จึงจัดยาแรงให้สมาชิกเกมทั้งหมดด้วยการอัดฉีดยาแรงขนตัวละครระดับเมต้าและจี้ความสามารถสุดเวอร์วังมาแจกแบบไม่มีกั๊กในอีเว้นท์แผนที่ปรับปรุงใหม่ ‘สถานีอวกาศ SS2’ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมใหญ่ที่สุดของเกมนับตั้งแต่ช่วงครึ่งปีหลัง เพียงแค่เริ่มต้นก็แจกตัวละครโมโม่ S+ ตัวละครใหม่ให้ทุกไอดีแบบฟรี ๆ ตามมาด้วยแพ็คเกจเพชรลดราคา 1,000 เพชรเพียง 35 บาทเท่านั้น และที่เป็นไฮไลท์เด็ดคือกิจกรรมล็อกอินรายวันที่แจกไอเท็มต่าง ๆ อย่างจุใจรวมทั้งกิจกรรมการเล่น “ทีมกู้ภัยหลุมดำ ปฏิบัติการลุ้นรับรางวัล” ที่มีกติกาดังนี้ เพียงแค่ผู้เล่นกรอกรหัสของเพื่อนและให้เพื่อนกรอกรหัสของตัวเอง(คนละ 1 ครั้งเท่านั้น) จากนั้นเมื่อทั้งคู่เล่นเกมในแผนที่อวกาศ SS2 ตามที่เกมกำหนดจะมีแต้มให้ผู้เล่นนำไปสุ่มของรางวัล และของรางวัลสุดแจ่มก็อาทิเช่น ตัวละครเมต้า S+ อย่าง มูฮุล, พระสุธน, เวร่าที่ถูกปลุก, ไอดอลซันนี่ เป็นต้น ส่วนจี้เครื่องรางสุดโหดก็มี ประตูเรียกหลุมดำ, รองเท้าบับเบิ้ล, แปลนปราสาท, ถุงมือไททั่น และจี้อื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังมีรางวัลแจ็คพ็อตให้ลุ้นอย่าง 3,000 เพชร 1,000,000 ทอง 1,000 ผงลึกลับและ 10,000 ลูกอมดาวอีกด้วย

                นอกจากนี้ Line เกมเศรษฐี ยังเอาใจผู้เล่นเก่าที่กลับมาเล่นรวมถึงผู้เล่นใหม่ที่กำลังสร้างไอดีในช่วงนี้ด้วยการแจกตัวละคร S+ สุดแกร่ง จี้เครื่องรางสุดเจ๋งแบบเลือกได้ 1 ชิ้นเอาไปฟรี ๆ กันเลย เห็นแบบนี้อย่ารอช้าเข้ามาล่าของรางวัลกันโดยด่วนเพราะนาน ๆ ทีเกมเศรษฐีจะแจกหนักแบบไม่กั๊กอะไรไว้ และถ้าใครเลิกเล่นไปเพราะไม่มีการ์ดตัวละครเก่ง ๆ ไม่มีจี้ที่เอาไว้สู้กับความสามารถของผู้เล่นอื่นได้โอกาสนี้แหละเหมาะจะแก้มือสุด ๆ เพราะบางทีไอเท็มที่คุณสุ่มได้อาจจะเป็นไอเท็มอันดับท็อป ๆ ของเกมก็ได้ใครจะไปรู้

admin

Next Post

มาทำความรู้จัก VPN ก่อนตัดสินใจเลือกใช้กันดีกว่า

Fri Nov 8 , 2019
คนไหนที่ท่องอินเตอร์เน็ตจนช่ำชองแล้ว อาจจะเคยเห็นคำนี้ผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง โดยคำว่า VPN นั้น ย่อมาจาก Virtual Private Network หรือในไทยเรียกว่าเครือข่ายเสมือนส่วนตัว VPN ถูกสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้พนักงานที่ทำงานนอกพื้นที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายของบริษัทได้ โดยเสมือนว่าอยู่ในเครือข่ายเดียวกันกับคนในบริษัท แต่โดยส่วนมากคนทั่วไปมักจะใช้ VPN เพื่อป้องกันการเข้าชมเว็บไซต์ส่วนตัวจากการสอดแนม การแทรกแซง และการเซ็นเซอร์จากบุคคลภายนอกเสียมากกว่า VPN ตัวช่วยเปิดกว้างโลกอินเตอร์เน็ต รู้หรือไม่ว่าผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตกำลังจับตามองประวัติการใช้อินเตอร์เน็ตของคุณอยู่? ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตหลายคนต่างก็รู้สึกว่าตนกำลังถูกล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวอยู่ ทำให้ VPN กลายเป็นเครื่องมือช่วยเหลือการท่องโลกออนไลน์ยอดนิยม VPN สามารถซ่อน IP และที่อยู่ของคุณได้ มันปกป้องกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ไม่มีใครสามารถอ่านข้อมูลของคุณดูว่าคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ใด หรือจำกัดการรับส่งข้อมูลการดาวน์โหลด ทำให้คุณสามารถเข้าใช้ Wifi สาธารณะได้โดยที่ข้อมูลละเอียดอ่อนไม่ถูกดักจับหรือรั่วไหลได้ นอกเหนือไปจากการปกป้องข้อมูลส่วนตัวจากโลกออนไลน์แล้ว VPN ยังให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ หรือบริการที่อาจถูกบล็อกในประเทศ หรือเครือข่ายที่ทำงานหรือโรงเรียนที่จำกัดการเข้าถึงเว็บโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ตัวแอปพลิเคชัน VPN เองนั้นมีให้ใช้ในหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต คุณสามารถปกป้องข้อมูลส่วนตัวและเข้าถึงอินเตอร์ได้อย่างปลอดภัยในทุก ๆ […]