Father.IO เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมออนไลน์

ถ้าให้พูดถึงเกมออนไลน์หลาย ๆ คนคงรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมาอธิบายอะไรมากมายนัก เพราะเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้จัก และมีอยู่ในโทรศัพท์มือถือเพื่อเอาไว้เล่นคลายเครียด แก้เหงา อยู่แล้ว ด้วยเทคโนโลยีของโทรศัพท์มือถือ และเทคโนโลยีของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความทันสมัยทำให้เกิดการพัฒนาเกมออนไลน์ในมุมมองใหม่ ๆ เกมออนไลน์ที่ถือได้ว่าจะเปิดประสบการณ์ใหม่ รับรองว่าเมื่อรู้จักหลาย ๆ คนคงร้อง ว้าว!! อย่างแน่นอน เกมที่จะพูดถึงคือ เกม Father.IO ประเภทของเกมนี้ก็คือ เกมยิงปืน เนื้อหาของเกม ก็คือ โลกมนุษย์ได้สร้างซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ไว้เพื่อจัดการดูแลความปลอดภัยของโลก แต่ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์นี้ถูกไวรัสที่ชื่อ Father.IO เข้าทำลายระบบต่าง ๆ ทำให้ข้อมูลต่าง ๆ ทั้งด้านความปลอดภัย การเงิน และความมั่นคงถูกทำลาย ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์จึงได้สร้างกองกำลังหุ่นยนต์ขึ้นเพื่อควบคุมมนุษย์ ผู้เล่นเกมจะเล่นเป็นกลุ่มมนุษย์ผู้ต่อต้านกองกำลังหุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้น แค่เนื้อหาก็รู้ได้เลยว่าเกมนี้ต้องสนุก และมันอย่างแน่นอนจุดเด่นที่สำคัญของเกมนี้ มีดังต่อไปนี้

  1. เกมนี้ถือเป็นเกมออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ ผู้เล่นจำเป็นต้องเปิดเครือข่ายโทรศัพท์มือถือให้ออนไลน์ไว้ในขณะที่เล่น การเล่นไม่สามารถที่จะเล่นได้ด้วยตัวคนเดียว จำเป็นต้องมีเพื่อนร่วมเล่นเกมด้วย มีจำนวนผู้เล่นได้มากถึง 32 คน ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเดี่ยวหรือเล่นเป็นทีมก็ได้ ถ้าเล่นเป็นทีม ใน 1 ทีมมีผู้เล่นได้มากถึง 16 คน ทำให้ผู้เล่นสนุกสนาน และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องออนไลน์เกมเพื่อหาทรัพยากรต่าง ๆ ในขณะเล่นเกมด้วย เช่น เมื่อเดินผ่านธนาคารก็สามารถเลือกเก็บทรัพยากรในเรื่องของเงินได้ เป็นต้น
  2. สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมบนโทรศัพท์มือถือได้ อุปกรณ์เสริมที่ว่าก็คือ Inceptor เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น Highlight อีกอย่างของเกม เพราะเปลี่ยนจากเกมยิงปืนทั่วไปให้กลายเป็นเกม AR ผู้เล่นจะสัมผัสถึงความสนุกสนานที่มีมากกว่าแค่ในเกม ดังคำโฆษณาของเกมที่ว่า “เปลี่ยนสนามหน้าบ้านของคุณให้กลายเป็นสนามรบ” เจ้า Inceptor จะทำให้ผู้เล่นเกิดมุมมองใหม่บนโทรศัพท์มือถือ เป็นมุมมองที่ทำให้รู้สึกว่าตนเองกลายเป็นส่วนหนึ่งของเกม ที่สำคัญที่สุดก็คือ Inceptor ตัวนี้ยังทำหน้าที่เป็นปืนเลเซอร์ให้กับผู้เล่นอีกด้วย มุมมองผ่าน Inceptor ก็เหมือนกับตัวเล็งเป้าของผู้เล่น สามารถเล็งผู้เล่นที่อยู่ไกลได้ถึง 50 เมตร ทำให้ยิงคู่ต่อสู้ได้อย่างแม่นยำ
  3. รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ iOS โดยผู้เล่นทั้งสองระบบสามารถเชื่อมต่อออนไลน์เพื่อเล่นเกมด้วยกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด

สำหรับเกม Father.IO ถือเป็นเทคโนโลยีของเกมออนไลน์ที่ทำให้มุมมองที่มีต่อเกมออนไลน์เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เพราะผู้เล่นสามารถจำลองสถานที่ต่าง ๆ ให้กลายเป็นสถานที่ในเกมได้ เหมือนจำลองสนาม BB Gun แบบย่อม ๆ มาไว้ภายในโทรศัพท์มือถือนั่งเอง ผู้เล่นจะได้รับทั้งความสนุกสนาน แล้วยังได้ออกกำลังกายไปพร้อม ๆ กันในขณะที่เล่นเกม

EditCool

Next Post

การวางเดิมพันบอลผ่านแอปพลิเคชันทางเลือกใหม่สำหรับคอบอล

Sun Jul 28 , 2019
การวางเดิมพันบอลนั้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้ถือเป็นสิ่งที่แทบจะขาดไม่ได้ เพราะการวางเดิมพันจะทำให้ผู้ดูรู้สึกสนุกสนาน และตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้นในขณะที่ดูการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นการแข่งขันของฟุตบอลทีมโปรดแล้ว การวางเดิมพันยิ่งเป็นสิ่งที่เพิ่มสีสันในการดูฟุตบอลให้สนุกมากยิ่งขึ้น ทั้งการวางเดิมพันกับเพื่อนที่ชื่นชอบคนละทีม ว่าถ้าทีมใดแพ้ผู้ชอบทีมแพ้ต้องทำตามเงื่อนไขของผู้ที่ชื่นชอบทีมที่ชนะ ไปจนกระทั่งถึงการวางเดิมพันผ่านโต๊ะบอลขนาดใหญ่ ที่เมื่อชนะแล้วได้เงินเป็นรางวัล และเมื่อแพ้ก็ต้องเสียเงินที่วางเดิมพัน สำหรับการวางเดิมพันบอลในอดีตนั้น ผู้สนใจที่จะวางเดิมพันจำเป็นต้องรู้จัก หรือมีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับโต๊ะบอล หรือผู้ที่รู้จักโต๊ะบอล เพื่อความปลอดภัยในการวางเดิมพัน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เกิดการพัฒนาการวางเดิมพันบอลในรูปแบบของแอปพลิเคชันวางเดิมพันออนไลน์เกิดขึ้น จุดเด่นที่สำคัญของการวางเดิมพันด้วยแอปพลิเคชัน มีดังต่อไปนี้ ความสะดวกสำหรับผู้วางเดิมพัน ผู้ที่จะวางเดิมพันไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโต๊ะบอลที่ทำให้เสียทั้งค่าใช้จ่าย และเวลา แต่สามารถที่จะวางเดินพันบอลได้ทุกสถานที่ ทุกเวลาแบบไร้ขีดจำกัด เพียงแค่หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วเปิดเข้าไปภายในแอปพลิเคชัน ความเป็นส่วนตัว ผู้วางเดิมพันส่วนใหญ่ไม่ต้องการให้คนอื่นทราบว่าตนเองชื่นชอบ หรือมีการวางเดิมพันบอล แอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือจึงถือเป็นตัวเลือก และทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาเรื่องนี้ให้เป็นความลับ ไม่มีบุคคลใดสามารถมาเปิดใช้งานเพื่อดูโทรศัพท์มือถือของบุคคลอื่น ๆ ได้ เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว ความปลอดภัยในเรื่องของระบบการเงิน แอปพลิเคชันการวางเดิมพันออนไลน์ส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญในเรื่องของระบบความปลอดภัยทางด้านการเงินสูงที่สุด ที่สำคัญที่สุดการเบิก – ถอนเงินที่จะนำมาใช้ในการวางเดิมพันต้องทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งนี้จะทำให้แอปพลิเคชันได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่อง อันจะนำมาซึ่งรายได้มหาศาลให้กับเจ้าของแอปพลิเคชัน ความหลากหลายทางด้านระบบการเงิน และการธนาคาร สำหรับการวางเดิมพันแบบออนไลน์นั้น ระบบการเงินจำเป็นต้องรองรับหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Mobile Banking, บัตรเครดิต, […]