เสื้อผ้าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของมนุษย์ หมายถึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในการดำรงชีวิตอย่างมาก เพราะใช้ในการปกปิดร่างกายจากอันตรายรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ร้าย อากาศที่เป็นพิษ เสื้อผ้าถูกนำมาใช้เป็นแฟชั่นสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ และบ่งบอกถึงความเป็นคนมีบุคลิกภาพที่ดีในการออกไปพบปะผู้คนรอบตัว นอกจากนี้เสื้อผ้ายังใช้ในการปกป้องอุณหภูมิภายในร่างกายของเราให้ปกติ จากสภาพอากาศรอบตัวจะเปลี่ยนแปลงไป สำหรับประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อน เสื้อผ้าที่สวมใส่จะมีลักษณะเบา สบาย ระบายอากาศได้ดี แต่เมื่อต้องเดินทางไปยังประเทศที่มีอากาศหนาวคนไทยมักจะประสบกับปัญหากับความแตกต่างของสภาพภูมิอากาศอย่างมาก เนื่องจากความไม่ชินกับอากาศหนาว ทำให้ต้องใส่เสื้อผ้าจำนวนมาก เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น การเดินทางต้องใช้กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ และน้ำหนักมาก ถือเป็นอุปสรรคที่สำคัญสำหรับการเดินทาง การสวมใส่เสื้อผ้าที่เยอะจนเกินไปทำให้รู้สึกอึดอัด การขยับร่างกายทำได้ลำบากกว่าปกติ แต่ถ้าใส่เสื้อผ้าน้อยก็อาจจะทำให้เจ็บป่วยได้ การเดินทางหมดสนุก และไม่อยากที่จะเดินทางไปในสถานที่แปลก ๆ ใหม่ ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ให้กับตนเอง

                จะดีแค่ไหนถ้าการเดินทางไปต่างประเทศของคุณพกเป้แค่ใบเดียว ก็สามารถเที่ยวได้ในทุกสถานที่ และทุกสภาพอากาศ เรียกว่าเดินทางไปตะลุยได้ทุกที่แบบ สนุก ไม่ต้องกังวลกับสัมภาระที่มากจนเกินจำเป็น จนทำให้วุ่นวายในการหอบหิ้วสิ่งต่าง ๆ และร่างกายยังมีความคล่องตัวเพราะไม่ต้องใส่เสื้อผ้ามาก ๆ และหนา ๆ เทคโนโลยีที่เป็นตัวช่วยคือ เสื้อแจ็คเก็ตอัจฉริยะ เสื้อนี้ถูกออกแบบมาสำหรับทุกสภาพอากาศ เสื้อถูกฝัง Bluetooth ไว้ให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เทคโนโลยีทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Smart Phone, Smart Watch หรือ Tablet เพื่อใช้ในการสั่งการทำงานของเสื้อ เสื้อจะถูกฝังเครื่องทำความร้อน (Heater) ไว้ที่บริเวณตัวเสื้อทั้งด้านหน้า ด้านหลัง คอเสื้อ และแขนเสื้อ เมื่อแบตเตอรี่หมดก็สามารถนำออกมาชาร์จพลังงานใหม่ได้ด้วยสาย USB เนื้อผ้าของเสื้อถูกผลิตด้วยวัสดุที่มีความสามารถกันน้ำ กันลม และยังสามารถระบายอากาศได้ดี อุณหภูมิของเสื้อก็สามารถปรับตามความต้องการของผู้สวมใส่ได้ด้วยตัวเอง เสื้อจะแบ่งความร้อนออกเป็นสามระดับ ดังนี้

  1. ระดับต่ำ มีอุณหภูมิอยู่ในช่วง 35 – 40 องศาเซลเซียส
  2. ระดับกลาง มีอุณหภูมิอยู่ในช่วง 40 – 46 องศาเซลเซียส
  3. ระดับสูง มีอุณหภูมิอยู่ในช่วง 46 – 50 องศาเซลเซียส

ระยะเวลาในการใช้งานก็จะแตกต่างกันไปตามระดับ ระดับต่ำสามารถใช้งานได้นานกว่าระดับสูง แต่ถ้าผู้ใช้รู้สึกว่ายุ่งยากก็สามารถเลือกใช้ระบบอัตโนมัติได้ ถ้าอากาศหนาวเสื้อก็จะทำความร้อนโดยอัตโนมัติ แต่ถ้าอุณหภูมิสูงขึ้น หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เสื้อก็จะปรับอุณหภูมิให้ต่ำลง และเร่งการระบายอากาศภายในร่างกายออกอย่างรวดเร็ว เพื่อให้อุณหภูมิของร่างกายอยู่ในระดับที่ปกติมากที่สุด เสื้อแจ็คเก็ตนี้สามารถซักได้ปกติ เพราะถูกออกแบบมาให้กันน้ำ และรองรับแรงกระแทกจากการซักได้เป็นอย่างดี

เสื้อแจ็คเก็ตอัจฉริยะนี้เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ได้ในทุกสภาพอากาศ และสามารถใช้ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากรู้สึกว่าการใส่เสื้อผ้าเยอะมากเกินไปเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตลองเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตอัจฉริยะมาใช้ซักตัวรับรองว่าความสะดวกสบาย แบบไม่หลุดแฟชั่นจะกลายเป็นสิ่งที่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน