ผู้เล่นเก่ากลับมาให้ไว เกมเศรษฐีแจกหนักแจกจริงทั้งจี้สุดโหดและตัวละครระดับเมต้า

Line เกมเศรษฐีเป็นเกมที่จำลองบอร์ดเกมสุดฮิตของเด็ก ๆ ทั่วโลก จากเดิมเป็นเกมกระดานที่เล่นกันด้วยการทอยเต๋าแล้วเดินไปตามแต้มเกมเศรษฐีแบบออนไลน์นี้พัฒนาไปมากทั้งกติกาการเล่น ความสามารถของตัวละครรวมทั้งของเสริมความสามารถ แต่การที่สิ่งต่าง ๆ ในเกมมีความสามารถที่มากเกินไปทำให้ผู้เล่นหลายคนรู้สึกว่าเกมเกิดความเหลื่อมล้ำ ไม่ยุติธรรม เป็นเหตุผลให้หลาย ๆ คนบอกลา Line เกมเศรษฐี เกมที่ครั้งหนึ่งทำให้คำว่า “สร้างแลนด์มาร์ค” ฮิตติดปากไปทั่วทั้งเมือง

                ผู้พัฒนา Line เกมเศรษฐี(ประเทศไทย) ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะผู้เล่นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่หายไปเกินครึ่ง แต่อย่างไรก็ตามเกมก็ยังคงต้องพัฒนาไปข้างหน้าต่อไปจึงไม่สามารถเนิฟหรือลดความสามารถของตัวละครและจี้เครื่องรางที่ออกมาแล้วได้ ดังนั้นตั้งแต่ช่วงกลางปี 2019 Line เกมเศรษฐี จึงพยายามขนอีเว้นท์แบบแจกหนักจัดเต็มมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นตัวละคร S+ สุดฮิต จี้เครื่องราง S-S+ รวมทั้งกิจกรรมล็อกอินรับของรางวัล แต่แม้จะจัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้เล่นอย่างไรก็ตามแต่ก็ยังถือว่าไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไรเพราะยังมีการอั้นหรือกั๊กตัวละครและจี้เครื่องรางระดับเมต้าของเกมอยู่ดี นั่นทำให้ความเหลื่อมล้ำในเกมไม่ได้หายไปแต่อย่างใด

                ข่าวล่าสุดที่ VWIN ได้ค้นหามา พบว่า Line เกมเศรษฐี จึงจัดยาแรงให้สมาชิกเกมทั้งหมดด้วยการอัดฉีดยาแรงขนตัวละครระดับเมต้าและจี้ความสามารถสุดเวอร์วังมาแจกแบบไม่มีกั๊กในอีเว้นท์แผนที่ปรับปรุงใหม่ ‘สถานีอวกาศ SS2’ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมใหญ่ที่สุดของเกมนับตั้งแต่ช่วงครึ่งปีหลัง เพียงแค่เริ่มต้นก็แจกตัวละครโมโม่ S+ ตัวละครใหม่ให้ทุกไอดีแบบฟรี ๆ ตามมาด้วยแพ็คเกจเพชรลดราคา 1,000 เพชรเพียง 35 บาทเท่านั้น และที่เป็นไฮไลท์เด็ดคือกิจกรรมล็อกอินรายวันที่แจกไอเท็มต่าง ๆ อย่างจุใจรวมทั้งกิจกรรมการเล่น “ทีมกู้ภัยหลุมดำ ปฏิบัติการลุ้นรับรางวัล” ที่มีกติกาดังนี้ เพียงแค่ผู้เล่นกรอกรหัสของเพื่อนและให้เพื่อนกรอกรหัสของตัวเอง(คนละ 1 ครั้งเท่านั้น) จากนั้นเมื่อทั้งคู่เล่นเกมในแผนที่อวกาศ SS2 ตามที่เกมกำหนดจะมีแต้มให้ผู้เล่นนำไปสุ่มของรางวัล และของรางวัลสุดแจ่มก็อาทิเช่น ตัวละครเมต้า S+ อย่าง มูฮุล, พระสุธน, เวร่าที่ถูกปลุก, ไอดอลซันนี่ เป็นต้น ส่วนจี้เครื่องรางสุดโหดก็มี ประตูเรียกหลุมดำ, รองเท้าบับเบิ้ล, แปลนปราสาท, ถุงมือไททั่น และจี้อื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังมีรางวัลแจ็คพ็อตให้ลุ้นอย่าง 3,000 เพชร 1,000,000 ทอง 1,000 ผงลึกลับและ 10,000 ลูกอมดาวอีกด้วย

                นอกจากนี้ Line เกมเศรษฐี ยังเอาใจผู้เล่นเก่าที่กลับมาเล่นรวมถึงผู้เล่นใหม่ที่กำลังสร้างไอดีในช่วงนี้ด้วยการแจกตัวละคร S+ สุดแกร่ง จี้เครื่องรางสุดเจ๋งแบบเลือกได้ 1 ชิ้นเอาไปฟรี ๆ กันเลย เห็นแบบนี้อย่ารอช้าเข้ามาล่าของรางวัลกันโดยด่วนเพราะนาน ๆ ทีเกมเศรษฐีจะแจกหนักแบบไม่กั๊กอะไรไว้ และถ้าใครเลิกเล่นไปเพราะไม่มีการ์ดตัวละครเก่ง ๆ ไม่มีจี้ที่เอาไว้สู้กับความสามารถของผู้เล่นอื่นได้โอกาสนี้แหละเหมาะจะแก้มือสุด ๆ เพราะบางทีไอเท็มที่คุณสุ่มได้อาจจะเป็นไอเท็มอันดับท็อป ๆ ของเกมก็ได้ใครจะไปรู้

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *